ใหญ่หรือเล็กจ้ะ

ใครๆก็ว่าท้องใหญ่​พึ่ง4เดือนเอง​ ท้อง2เเต่ลูกคนเเรก​ เดิมมีพุงอยู่เเล้ว​พอลูกคนนี้ท้องใหญ่ไหมหรือเล็กจ้ะ​

ใหญ่หรือเล็กจ้ะ

ถ้าเดิมแม่มีพุงอยู่แล้วก็ไม่ใหญ่ค่ะ บ้านนี้ก็มีพุงยุแล้วเริ่มเห็นได้ชัดท้องเริ่มแข็งตอน5เดือนกว่าๆ

5y trước

ออจ้ะ​ คนเเถวบ้านเขาว่าท้องเล็ก​เขาพูดว่า ลูกออกมาใม่ใช่จะเล็กเท่าขวดเอ็มร้อยหรอ​ ก้เลยมาถามจ้ะว่าเล็กหรือใหญ่😊😊

อย่าเทียบคนอื่นเลย