รักแมวมากคะที่บ้านเลี้ยงสองตัวเแอร์เซีย ตอนนี้ท้อง9สัปดาห์

ใครๆก็บอกว่าให้เอาแมวไปไว้ที่อื่นเพราะกลัวโรคจากแมว ? เราเลี้ยงมาตั้งนาน เอาให้คนอื่นเรากลัวเขาจะไม่รักแมวเราคะ สามารถเลี้ยงไว้ในกรงได้มั้ยคะ แต่โกนขนน้องออกแล้ว

เรานี่รักมากค่ะ. นอนก็นอนกับเราตั้งแต่เล็กจนตอนนี้เขาโต เราตั้งครรภ์ได้11w แมวก็ยังนอนกับเราเลยค่ะ