MamyPoKo Super Premium Organic

ใครๆ ก็บอกว่า เบบี๋ผิวบอบบางมาก จึงต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษ ในช่วงก่อนคลอดน้องพัชชา แม่ก็หาข้อมูลผ้าอ้อมที่เหมาะกับเด็กแรกเกิดมาตลอด จนสุดท้ายมาลงตัวที่ MamyPoKo Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิด ที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวของทารกแรกเกิดเป็นพิเศษ ผลิตจาก Organic Cotton หรือ ปุยฝ้ายธรรมชาติ ดีต่อผิวของลูกสุดๆ และยังช่วยลดสาเหตุการแพ้และการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี ตอนนี้น้องเปลี่ยนมาใส่ไซซ์ S แล้ว แม่ก็ยังคอนเฟิร์มว่า มามี่โพโค ดีต่อสุขภาพผิวของลูกรักจริงๆ ค่ะ

MamyPoKo Super Premium Organic

บ้านนี้ใส่ถึงไซส์ M คะ อึชอบทะลักออกหลัง แม่เลยเปลี่ยนใช้ เมอร์รี่ กับ เบบี้เลิฟ พรีเมียม

ลูกบ้านนึ้ใส่แค่1นาทีผื่นแดงรอบขาเลยค่ะ แพมเพิสทุกรุ่นของมามี่แพ้หมด

4y trước

ใช้อองฟองต์ดูค่ะ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่วันคลอดจนน้องได้ 6 เดือนใส่ไซส์ L ก็ยังใช้อยู่คะ

น่ารักจัง