ใครตั้งท้องตอนอายุ 37 บ้างค่ะ

ใครไม่เจาะน้ำคล่ำแล้วลูกปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

เราท้องตอน38 ไม่ได้เจาะน้ำคล่ำ เพราะตรวจแล้วความเสี่ยงต่ำคุณหมอเลยไม่ได้ให้เจาะจ้า ลูกออกมาปกติดี พัฒนาการผ่านเกณฑ์ทุกอย่าง ตรวจการได้ยินผ่านตั้งแต่ตรวจรอบแรก แต่น้องคลอดก่อนกำหนดพอดีเราครรภ์เป็นพิษ ส่วนน้องแข็งแรงไม่ต้องอยู่ตู้อบ ไม่มีปัญหาอื่นนอกจากน้ำหนักน้อยจ้า