ไปซาวด์มาไม่เจอถุงตั้งครรภ์อายุครรภ์น้อยหรือว่าอะรัยค่ะ้เคลียดมากค่ะตอนนี้ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบเราบ้างค่ะขอความคิดเห้นหน่อยค่ะ

ใครไม่ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์บ้างค่ะอายุครรภ์น้อยใช่ไหมถึงไม่เจอเคลียดมากค่ะตอนนี้ใครเจอเหตุการณ์แบบเราบ้างค่ะ

1 Trả lời

กี่สัปดาห์​แล้วคะ