ตรวจ NIPT ดูเพศตรงไหน

ใครไปตรวจมาแล้วบ้างค่ะ เราจะรู้เพศลูกได้จากตรงไหนค่ะ แอบไปดูในแอปมาว่าผลตรวจออกมาแล้ว รอคุณหมอโทรมายืนยันแค่นั้นเองค่ะ ทุกอย่างเสี่ยงต่ำแต่อยากรู้เพศแค่นั้นเอง

1 Trả lời

Fetal sex ค่ะ

3y trước

ดูที่ y chromosome - ขึ้นว่าไม่พบแสดงว่าเป็นเพศหญิงค่ะ