ซาวด์4มิติ

ใครไปซาวด์มาบ้างค่ะอยากทราบราคานะค่ะอยากเห็นว่าเขายุยังไงค่ะ❤❤❤

เราฝากที่รพ.เอกชน ซาวด์4มิติ จ่าย2,000 ค่ะ แต่เห็นป้ายหน้า รพ.บอกว่า ซาวด์4มิติ 3,500 น่าจะหมายถึงถ้าไม่ได้ฝากที่นี่จะต้องจ่าย3,500 ค่ะแม่

บ้านนี้ฝากครรภ์ที่ญี่ปุ่นค่ะ ซาวทีก็2,000เยน ประมาน 600 บาทไทยค่ะ ที่คลีนิคญี่ปุ่นบริการดีมากค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.เอกชน. ค่าซาวด์. 1300. บาท. แต่รวมค่าหมอ ค่ายา ด้วย. จ่าย 2850 บาทค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก 1800 ครั้งที่สอง 1000 ครั้งที่สาม 800จ้า คุ้มมาก

บ้านนี้ซาวด์ที่รักษ์นรีคลินิค แจ้งวัฒนะคะ รวมค่าหมอ 1,900บาทค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ บริการดี แต่ต้องจองคิวจองเวลา ไปถึงเวลาที่เราจองก็ได้เข้าตรวจเลยค่ะ บ้านนี้น้องปิดหน้า คุณหมอช่วยจนน้องเอามือออกค่ะ 555

เปาโล ซื้อแพคเกจเหมาจ่าย เลยได้คูปองส่วนลด 990 จ่ายเพิ่ม 1000 ค่ะ

3 มิติค่ะ เคหะบางพลี 1,200 4มิติ 2,400 ได้วิดิโอเพิ่มมาเฉยๆคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ซาวด์ที่คลินิคที่ฝาก เสีย700฿ค่ะ

แถวเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ1900จร้า

แร้วแต่ รพ.ค่ะ บางที่ก้อ 4000-5000

5y trước

เพิ่งไปถามหมอมาเหมือนกัน