ลงทะเบียน

ใครได้อะไรบ้างคะแม่บ้านนี้ได้2ขวด

ลงทะเบียน

ได้เหมือนกันค่ะ พึ่งมาส่งเมื่อสักพักนี้เอง ลงทะเบียนไปเมื่อปลายเดือนมีนาคม 12เมษาของมาส่งแล้ว ได้เร็วมากเลยค่ะ

พึ่งได้วันนี้เหมือนกันค่ะ แป้งเด็กเนื้อโลชั่นหอมมากค่ะคุณแม่ หอมติดนานมาก แม่บ้านนี้ปลื่มมากค่ะ

ใครที่ถามลงยังทะเบียนยังไง​ เข้าไปที่ไลน์​ แล้วกดแอด@DeneeThailand.เลยคะ​ แล้วเขาให้กรอกข้อมูลลงไปคะ

5y trước

@DneeThailand​นะคะไม่ต้องมีจุด

มีมาแค่นี้ค่ะเหมือนกล่องถูกแกะออกด้วยแล้วก้มีถุงป่าวมา2ถุงไม่รู้คืออะไร อิแม่งงค่ะ😅

ลงทะเบียนครั้งแรกได้กระเป๋าด้วย ลงทะเบียนครั้งที่2ได้2อย่างเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ แต่ได้จากเพจนึงมาแทน ลงได้ไม่ถึงอาทิตย์ ของมาแล้ว

5y trước

ลองค้นหาในเฟสบุคก็ได้ค่ะ พิมพ์ว่า huggies thailand เลื่อนโพสดูจะมีโพสนึงว โพสวันที่2มีค.ให้เรากดไปในคอมเม้น มันจะมีคอมเม้นที่มีลิงค์อยู่ค่ะ

บ้านนี้ได้3ขวด น้ำยาล้างขวดนม โลชั่นทาผิว เจลอาบน้ำ กระเป๋า สิทธ์ส่วนลด

ลงทะเบียนไปแล้วคะ เกือบ 2 อาทิตย์ แต่ยังไม่ได้เลยจ้า รอกี่วันถึงจะได้คะ

5y trước

ออ

บ้านนี้ได้ 3 ขวด อาบน้ำ โลชั่น ล้างขวดนม กระเป๋า 1 ใบ แล้วก็คูปองส่วนลดค่ะ

5y trước

ได้มาประมาณ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ

พึ่งได้เมื่อกี้เหมือนกันค่ะ แค่2ขวดเหมือนกัน ลงแค่15วันได้ของเลยค่ะ

5y trước

ลงทะเบียนคุณแม่มือไหม่จ้าา