สอบถามหน่อยค่ะ

ใครใังยาคุมกำเนิดเเล้วสิวบุกเต็มหน้าประจำเดือนไม่มาบ้างคะ. บ้านนี้หน้าพังเล๊ะมาก สิวเต็มหน้าเลยค่ะ ประจำเดือนไม่มาผอมเอาๆจนตอนนี้น้ำหนักเหลือ42จาก58

สอบถามหน่อยค่ะ

ไม่เข้าใจในสิ่งที่ต้องการถามค่ะ ก่อนโพสถามรบกวนอ่านทวนคำถามก็ดีนะคะ

เปลี่ยนยาจ้า