นมตัวนี้ดีไหมค่ะ HQ ซุปเปอร์โก

ใครให้ลูกกินนมยี้ห้อนี้ บ้างค่ะ ดีไหม

นมตัวนี้ดีไหมค่ะ  HQ ซุปเปอร์โก
1 Trả lời

นมทุกยี่ห้อดีหมดค่ะ แต่กระเพาะ ลำไส้ คนละคนค่ะ แม่ต้องลองเอง มันอาจจะถ่ายดีกับลูกคนอื่น แต่พอเป็นลูกเราถ่ายยากก็ได้ค่ะ