ให้นมลูกกินส้มตำ

ใครให้นมลูก กินส้มตำบ้างค่ะ ลูกท้องเสียมั้ยค่ะ

กินได้คะ แต่บางคนลูกท้องเสีย ตอนแรกก็ไม่รู้สาเหตุ สรุปหาหมอ ถามไปมาเพราะกินส้มตำ คงอาจจะเป็นเพราะร่างกายเด็กแต่ละคนประกอบกับร้านที่ซื้อทำสกปรกหรือสะอาด

เรากินปกตินะคะ น้องไม่โยเย

กินได้ค่ะ น้องก็ถ่ายปกติ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

กินได้ค่ะ