ท้องแตกลายหลังคลอด

ใครใช้ตัวไหนเห็นผลบ้าง ท้องแตกอยากหาย หรือจางลงก็ได้

ท้องแตกลายหลังคลอด

หลังคลอดจะค่อยๆจางลงนะคะ ของเรากลายเป็นเส้นขาวๆมองเห็นไม่ชัดค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยทาครีมค่ะ แต่ท้องไม่แตกลาย สงสัยหนังท้องจะหนาค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้จ้า แต่แอบกลัวๆเพราะเพิ่งท้องได้ 7 เดือนเองค่ะ

5y trước

นี้ก้อแอบหวังว่ามันจะไม่แตกตอนเดือนสุดท้ายคะ

น้ำมันมะพร้าว หรือเบบี้ออยล์ ก็น่าจะช่วยได้นะคะ

เบบี้ออยล์ .. ก็ช่วยได้น่ะค่าาาหลังอาบน้ำ

แงงงนี่นมแตกแต่ท้องยังไม่แตกค่าาา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

น้ำมันมะพร้าว

ใช้ตัวนี้ค่ะ

5y trước

เคยใช้ตอนท้องอ่อนๆก็ดีนะคะ แต่พอหมดเลยไม่ได้สั่งต่อ ไม่รู้หลังคลอดถ้าสั่งมาใช้จะได้ผลรึเปล่า ราคาตั้ง390 ค่าส่งอีก40บ.