ยาดีไหม????

ใครใช้ตัวนี้บ้างค่ะ ดีไหม อันตรายไหมค่ะ

ยาดีไหม????

ไม่เคยใช้ค่ะ แต่เห็นรีวิวก็ดีอยู่นะคะ ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ส่วนตัวใช้ sudrocrem ค่ะ กระปุกละ200กว่าบาทใช้ทาได้ตั้งแต่หน้ายันก้น ซื้อมาจนลืมค่ะ ตั้งแต่น้องเกิดจนตอนนี้ขวบนิดๆยังไม่หมดเลย

บ้านนี้ลองใช้ได้3-4วันเเล้วค่ะผื่นเริ่มยุบใช้ดีอยู่นะค่ะ

ใช้ดีค่ะ บ้านนี้ใช้ตลอดเลยค่ะ

ใช้ดีจริงค่ะ แต่ราคาแรงมาก😂

ใช้ดีค่ะ บ้านนี้ใช้ตลอด