ใครมีอาการแพ้ท้องอย่างไรกันบ้าง

ใครแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลดลงไป6ก.ก เบื่ออาหาร กินไม่ได้ อาเจียนหนักมาก ทำอะไรก้อเหนื่อย ร่างกายเพลียมาก ปวดไปหมดทั้งตัว เหนื่อยง่าย ตอนนี้ 9 weekแล้วค่ะ ภาวนาทุกวันให้หาย ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ