เป็นผื่นขึ้นที่ก้นคะใครมียาดีแนะนำมั้ยคะ

ใครแนะนำวิธีรักษาบ้างคะ

เป็นผื่นขึ้นที่ก้นคะใครมียาดีแนะนำมั้ยคะ

น้องน่าจะแพ้แพมเพิส แม่ลองเปลี่ยนกลางวันใช้เป็นผ้าอ้อมผ้าแทนไปก่อน จะได้หายแดงจ้า บ้านนี้ใช้ fae&mae ลดผดผื่นคันได้ดีค่ะ

งดแป้ง งดครีม งดสบู่ งดแพมเพิส ล้างน้ำเปล่า ทาซูโดครีมหรือบีแพนเทนก็ได้ค่ะ