ออกแล้วจ้า 38สัปดาห์พอดี กำหนดคลอด21สิงหาแอบแตกก่อนจ้าา แอบแตก7สิงหาจ้าา

#ใครแตกแล้วบ้าง ทีม เดือนสิงหาคม

ออกแล้วจ้า 38สัปดาห์พอดี
กำหนดคลอด21สิงหาแอบแตกก่อนจ้าา แอบแตก7สิงหาจ้าา

21 ส.ค.เหมือยกันค่ะบ้านนี้มีท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีวี่แววจะปวดท้องเลยค่ะ