(แต่ก่อนจะท้องฝันว่าได้สวมทอง)ท้องไม่กลมท้องตำ่แหลม อยากรู้จังว่าจะเป็นญ/ช แม่ๆมาช่วยกันเดาหน่อยค่ะ

ใครเห็นเขาทักว่าหน้าจะได้ผู้ชายนะเพราะท้องแหลม ท้องเล็ก (ท้องแรกนะค่ะ)

(แต่ก่อนจะท้องฝันว่าได้สวมทอง)ท้องไม่กลมท้องตำ่แหลม อยากรู้จังว่าจะเป็นญ/ช  แม่ๆมาช่วยกันเดาหน่อยค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้บางวันก็แหลมบางวันก็กลม ได้ผู้ชายค่ะ😄