ท้องเเข็ง

ใครเริ่มมีอาการท้องเเข็งบ่อยขึ้น ปกติไม่เคยถี่ขนาดนี้ แต่มาเมื่อวานกับวันนี้ท้องเเข็งบ่อยมาก เป็นสัก10วินาทีแล้วคลาย ถ้าเดินหรือยืนจะเจ็บถี่มาก แม่รู้สึกเจ็บเชิงกรานหน่วงๆ #37+4 เป็นสัญญาณใกล้คลอดไหมค่ะ

น่าจะใกล้คลอดนะคะ ท้องแข็งถี่แบบนี้ไปพบคุณหมอเลยค่ะ

5y trước

ยังไม่มีมูก หรือน้ำเดินเลยค่ะ เลยไม่กล้าไป