คุณแม่

ใครเริ่มปวดหลังแล้วบ้าง 25วีค

เรา 24 วีค ตอนแรกนึกว่าปวดหลังธรรมดา ปล่อยไป2อาทิตย์ สรุปว่ากรวยไตยอักเสบ หมั่นสังเกตุความเปลี่ยนแปลงของร่างกายกันด้วยนะคะแม่ๆ

ปวดก่อนนอนค่ะ ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดจิมิ,ก้น,ขาหนีบแล้ว ไม่รู้ว่าเป็นอาการปรกติของคนท้อง 25 สัปดาห์รึปล่าว

ปวดค่ะท้องอ่อนๆแล้วแม่เป็นคนอ้วนด้วยค่ะบวกกับตอนคลอดคนแรกใช้วิธีบล๊อคหลังค่ะเลยปวดเวลานั้งนานๆ

ปวดหมดค่ะ ปวดหลัง ปวดตูด ปวดหัว ตะคริว 555 ทำไงจะอยู่ถึง40วีค ก็ไม่รุ้

จะลุกจะนั่งก็ลำบากค่ะ ไม่อยากนึกสภาพตอน 30wขึ้นเลย 😂

26 วีคคะ ปวดหลังมาก นั่งเก้าอี้ทำงานด้วยปวดไปอีกคะ

เริ่มปวดแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนตื่นนอนก็ปวด

นอนหมอนสูงหน่อย ช่วยได้นิดนุงค่ะ

ตอนนี้ 22W เริ่มมีปวดหลังแล้วค่ะ

ของเราก้25วีกเริ่มจะปวดล่ะ