คุณแม่เบื่ออาหาร

ใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บางค่ะ. เบื่ออาหารไม่อยากกินข้าวเลย. วันๆพยายามกินเพื่อลูกในท้อง. แต่กินได้คำสองคำก็ไม่อยากกินอีกค่ะ. เป็นแบบนี้ทุกวันเลย😔#ใครมีประสบการณ์

เป็นบ้างค่ะแม่ ช่วงนี้เริ่มๆเบื่อหลายวัน พยายามบังคับตัวเองเอาค่ะ กลัวลูกไม่ได้สารอาหาร

แรกๆเป็นคะ​ แต่กินเป็นเมนูเส้นไม่กินข้าว