เห็นลูกร้องให้แล้วหัวเราะ

ใครเป็นแบบเราบ้างเวลาลูกร้องไห้ จะเห็นว่าตอนเขาเบะหน้าเเล้ว ตลก เเล้วก็ขำ ขำไปโอ๋ไป หรือว่าเราซาดิสคนเดียว

เห็นลูกร้องให้แล้วหัวเราะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ชอบเวลาลูกร้องเเล้วทำหน้าเบะค่ะ