น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

ใครเป็นแบบบ้านนี้บ้างกินน้อยไม่ค่อยหิวท้อง23+3 น้ำหนักขึ้น 1.7 โลเอง ทำไงดีค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เรา 23+5 น้ำหนัก 75ขึ้นๆลงๆ76 ค่ะ แต่น้องโตตามเกณฑ์ท้องก็โตปกติ แต่แม่ไม่ค่อยกินข้าวน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยเห็นแม่หลายๆคนบอกจะพุ่งตอนไตรมาส 3 ค่ะ