มีคนที่2นะคะ34weekแล้ว เจ็บช่องคลอด เหมือนช่องคลอดบีบตัวปวดท้องน้อยแต่ปวดไม่มากเจ็บขาหนีบปวดก้นกกใครมีอาการเหมือนกันบ้างไหมคะ

ใครเป็นแบบนี้บ้าง

1 Trả lời

ปกติค่ะ ตอนเราท้องคนที่สองก้เจ็บนั่นนี่ จนคลอด40wค่ะ😂

4y trước

คนที่สองคลอดง่ายกว่าค่ะ เจ็บท้องแค่3-4ชม.เองค่ะ