ท้องไม่ลายแต่นมลาย

ใครเป็นเหมือนเค้าบ้างคะตอนนี้34+2ท้องเค้าไม่ลายเลยและไม่รู้สึกคันด้วย คันแต่เต้านมเกาจนนมลาย ไปหาหมอหมอบอกพึ่งเคยเห็นคนแรกเลยที่ท้องไม่ลายแต่นมลายแทน แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเค้าบ้างคะ

เหมือนกันค่ะนมลายแตกหมดเลยค่ะเเต่ท้องไม่ลาย