นับวันรอเลย?

ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ นี้ท้อง3แล้วแต่ยังตื่นเต้น ยังอยากเจอเขาอยู่55 33+5ค่ะ

นับวันรอเลย?

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อง3 ได้28+1 แล้ว ตื่นเต้นมาก ยิ่งอยากเจอเร็วๆ เพราะได้ลูกสาวคนสุดท้องด้วย

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องสองแล้วยังตื่นเต้นอยุ่เลย นับวันรอเหมือนกันค่ะ กำหนด18มีนา

5y trước

เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ท้องแข็งบ่อย แล้วปวดช่วงท้องน้อยด้านขวาด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2ก้อตื่นเต้นมากเหมือนกัน34+6แล้วอยากเจอหน้ามากตื่นเต้นสุดๆ😁😁

5y trước

บ้านนี้รีบอัฟ น้ำหนัก แล้วจะเร่งออกเอง😂😂😂

เป็นเหมือนกันจร้า ยิ่งท้องนี้แม่ยิ่งเห่อมากตอนนี้คุณแม่พึ่ง 15w+4dค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ ท้องสามก้ยังตื่นเต้น 33+3 ผู้หญิงค่ะ มีผู้ชาย2คนแล้ว

5y trước

😍😍 บ้านนี้ ผช ค่ะ ได้ ชาย หญิง ชาย😍

เหมือนกันจ้าคลอดมาสามคนแล้วยังแอบกลัวและตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ

คุณแม่สวยจังค่ะ ท้องที่เท่าไหร่ก้ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

33+5เหมือนกันเลยค่ะนับวันรอแล้วค่ะตื่นเต็นมากค่ะท้องแรก

5y trước

😂😂✌🏻✌🏻 สู้ค่ะ

ท้อง3 เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นไปอีกคุณหมอบอกได้ลูกสาว

5y trước

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ💕

ท้อง3แล้ว คุณแม่ยังสวยยุเลย อิจฉาจังเลยค่ะ 😍😍

5y trước

😹 ขอบคุณค่ะ🥰