ลูกใครเป็นบ้าง

ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะลูกพึ่งได้3เดือน ลูกอยากฝึกนั่งแล้วไม่ยอมนอนเลยจะเอาแต่นั่งอย่างเดียว

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะอยากนั่งตั่งแต่2เดือนจนตอนนี้3เดือน7วันแล้วค่ะยิ่งกลางวันนอนแค่3รอบเองค่ะแม่อุ้มบ่อยปวดหลังสุดๆๆ