ตอนนี้ท้อง13วีคร่างกายอ่อนแอมาก

ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะมีอาการเหื่อย เฉื่อย ขี้เกียจ เมื่อยล้า ไม่อยากทำอะไรเลย จนตอนนี้กลัวสามีเกลียดมากค่ะ

เป็นค่ะนอนอย่างเดียวเลยกลัวแม่ย่าเกลียดก็กลัวแต่มันไม่ไหว

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะสู้ๆนะคะ