6เดือนแล้วคะ ไม่ค่อยนอนเลย

ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะนอนครั้งละไม่เกิน1ชั่วโมง

6เดือนแล้วคะ ไม่ค่อยนอนเลย

ห่วงเล่นค่ะ ลูกสาวก็เป็นบางวันไม่นอนเลย เราเลยปล่อยเล่นจนดูแล้วง่วงมากเอาลงเปลไกว2ที หลับเลย

บ้านนี้8เดือน นอนวันละ2-3รอบเองค่ะ แม่จะให้เขาเล่นตลอด เขาง่วงเขาก็จะนอนเอง แม่ไม่ต้องกล่อมเลย

เหมือนกันค่ะ ลูกเราก้6เดือน นอนกลางวันน้อยมาก แทบจะไม่ได้ทำไรเลย

บ้านนี้7เดือนเป็นเหมือนกันจ้าห่วงเล่นมากไม่ค่อยนอน

ปกติค่ะ น้องจะนอนกลางวันน้อยลง จะห่วงเล่นค่ะ

เริ่มเป็นจ้ะ5เดือนครึ่งฟันขึ้น

น่าจะห่วงเล่นค่ะ วัยกำลังซน

บ้านนี้เป็นค่ะห่วงเล่น

ห่วงเล่นรึเปล่าลูกชาย ^^

กินน้อยลงด้วยคะ555