26สัปดาห์

ใครเป็นเหงือกบวม หรือเลือดออกตามไร้ฟันบ้างค่ะ เเล้วต้องเเก้ยังไงบ้าง

ส้ม มะนาวมะละกอ กินได้ตอนว่างเลยค่ะ ดีกับการตั้งครรภ์เ้วยเพราะจะแก้ปัญหาท้องผูกด้วยคะ ได้สองต่อ

แปรงฟันให้สะอาด เพิ่มการใช้น้ำยาบ้วนปากค่ะ รักษาความสะอาดให้ดีก็พอ เดี๋ยวมันจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

ส่วนตัวเราอมเกลือนะค่ะ เดวก้อดีขึ้นค่ะ หรือเอาน้ำอุ่น ผสม เกลือ1 ช้อนชา แล้วอมไว้ก้อได้ค่ะ😊

ตอนท้องอ่อนเวลาแปรงฟันมีเลือดออกตามไรฟันบ่อยมากค่ะ ตอนนี้ 18w หายเป็นปกติแล้วค่ะ

ตอนท้องเป็นบ่อยมากค่ะหมอบอกคนท้องเหงือกไม่แข็งแรง

ใช้ยาสีฟัน​ที่มีส่วนผสมของฟลูออไรด์​คะ

มีทางเเก้ไหมค่ะ หรือต้องทนยุแบบนี้

เป็นค่ะเดี๋ยวก็หายค่ะ

เป็นคะ หายเองด้วยคะ

เป็นเหมือนกันเลย