ใครเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์​อ่อนๆบ้างค่า

ใครเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์​อ่อนๆบ้างค่า​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ 5​ สัปดาห์​แต่หมอยังตรวจไม่เจอถุง​การ​ตั้งครรภ์​เลยค่ะแต่ตรวจน้ำตาลในเลือดสูง2ร้อยกว่าเลย​ ต้องรอเจาะเลือดและกินน้ำตาลอีกคุณแม่กังวลมากเลยตอนนี้​ ทั้งกังวลว่าลูกทำไมไม่เห็นและกังวลน้ำตาลสูงค่ะ

1 Trả lời

ยังไม่เห็นหรอกค่ะจะเริ่มเห็นชัดๆ 8w งดหวาน งดมัน งดเค็ม งดทอด ทานแต่ของจืดๆ อย่างเดียวค่ะเพื่อลูก

5y trước

ขอบคุณ​มากค่ะต้องทำเพื่อลูกค่าา