เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ใครเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์บ้างคะ เค้าเป็นกันเยอะมั้ย แล้วหลังคลอดกี่เดือนถึงจะหายจากเบาหวานคะ ส่วนใหญ่ได้ยินว่าจะหาย แต่ไม่ทราบว่าใช้เวลาเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

จะมีการตรวจซ้ำหลังคลอด 1 เดือนค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่ได้เป็นเบาหวาน ก็ตรวจไม่พบค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่า ^^