รูปซาวด์38วีคค่ะ

ใครเป็นมั่งค่ะไปซาวด์แล้วตกใจนึกว่าลูกปากแหว่ง อิแม่ตกใจหมดเลยแต่รูปตอน5เดือนน้องปกติดีทุกอย่าง😂 คุณหมอบอกว่าเป็นเงาและน้องตัวใหญ่ด้วย 🤣🤣 #อีก9วันอิแม่กำหนดคลอดแล้ว

รูปซาวด์38วีคค่ะ
1 Trả lời

คงเป็นเงาค่ะ พออายุครรภ์เยอะแล้วมันจะซาวด์ยากหน่อยเพราะตัวน้องใหญ่ขึ้นทำให้ view ในการซาวด์มันแคบลง