แม่คนไหนเป็นภาวะรกเกาะต้ำบ้างคะ แชร์ เล่าสู่กันฟัง

ใครเป็นภาวะรกเกาะต่ำบ้าง

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่รู้เกาะต่ำหรือป่าว ไปซาวด์ที่คลีนิค หมอบอกรกเกาะต่ำ เราก้งดทำทุกอย่าง พอสักอีก 3อาทิตย์ไปซาวด์ที่รพ. หมอบอกไม่ต่ำ ตกลงไม่ต่ำ หรือมันลอยขึ้นแล้วก้ไม่รู้ค่ะ 😂