ไม่ทานข้าว

ใครเป็นบ้างลูกได้7เดือนกว่าแล้ว เราให้เค้ากินข้าว กินได้4-5คำ ที่เหลือก้ไม่กินแล้ว มีอาหารเสริมหรืออะไรที่กินแทนข้าวได้ไหมคะ ตรวจดูน้องนน.น้อยกว่าเกณฑ์

คำเตือนค่ะ ห้ามเม้นด้วยจุด สัญลักษณ์อีโมจิ หากพบกระทำอีกจะดำเนินการกับแอคเคาน์ของคุณแม่นะคะ

ลองเปลี่ยนเมนูบ้างมั้ยคะ