รู้สึกเบื่อไหม

ใครเป็นบ้างรู้สึกเบื่ออาหารมาก อยากกินแต่น้ำพอกินไรก็ไม่ได้ดั่งใจ รู้สึกเบื่อๆและมีอาการปวดท้องแบบหิวข้าวบ้าง

1 Trả lời

เรายิ่งกว่านั้นอีกจ้า แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ไหวแล้วจ้า ทุกวันนี้คือกล้ำกลืนฝืนทนสุดๆค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า

5y trước

ไม่รู้จะทำไงต่อไปดี แสบท้องมาก ฝืนกินก็แล้ว สรุปไม่อยากกิน สักพักแสบท้องตามมา