แพ้ท้องหนัก

ใครเป็นบ้างค่ะแพ้หนักมากเลยค่ะกินอะไรไม่ได้น้ำเปล่าก็กินไม่ได้อ้วกหมดเลยค่ะอ้วกทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะตื่นมาทำอะไรไม่ได้เลยตาลายอ้วกอย่างเดียวเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ส่วนตัวแค่พะอืดพะอมกินอะไรไม่ค่อยลง กินก็กินได้น้อย แต่ยังไม่ถึงขั้นอ้วกสู้สู้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนช่วงสองเดือนอ้วกจนต้องนอนโรงพยาบาลเลยค่ะ

11mo trước

แพ้นอนโรงพยาบาลครั้งที่3แล้วค่ะ