ปวดท้องจี๊ดๆข้างขวา

ใครเป็นบ้างค่ะเข้าไตรมาสที่3 แล่วปวดท้องจี๊ดๆข้างขวาหรือปวดข้างใดข้างนึง ซึ่งเราไม่รู้เป็นเพราะสาเหตุอะไรเพราะว่าตอนเช้าไปรพแล้วปกติพอกลับมาอยู่ๆก็ปวดจี๊ดๆข้างขวาขึ้นมา ใครพอทราบบ้างค่ะว่ามันอันตรายมั้ยหรือเป็นอะไร???

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เป็นด้านซ้าย

5y trước

ใช่ค่ะ