33 วีค+3 d ท้องแข็งบ่อยจังปกติมั้ยค่ะใครเป็นบ้างค่ะ

ใครเป็นบ้างค่ะท้องแข็งบ่อยๆ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ท้องแข็งไม่บ่อย ท้องผูกรุนแรงเลยค่ะบ้านนี้

5y trước

กินนมกินผักเยอะๆค่ะแต่บ้านนี้ถ่ายทุกครั้งของมื้อที่กินลงไปค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ

5y trước

ค่ะหมอนัดวีคนี้จะปรึกษาดูค่ะ