แพ้น้ำเปล่า

ใครเป็นบ้างค่ะ ท้องแรก ประมาน7สัปดาห์กว่า แต่แพ้น้ำเปล่า ไม่สามารถทานน้ำเปล่าได้เลย ถ้าทานได้นิดนึงแล้วตามด้วยอย่างอื่น กังวลมากเลยค่ะ จะมีผลต่อลูกในครรภ์ของเราไหม

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสแรกจะแพ้หนักมากขนาดน้ำเปล่าก็ยังดื่มไม่ได้เป็นปกติค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็น