ฉีดยาคุมแบบ3เดือนประจำเดือนไม่มา

ใครเป็นบ้างคะเพิ่งเคยฉีด เดือนที่แล้วมา แต่เดือนนี้ไม่มา (เดือนนี้มีแค่จิ๊ดเดียววันเดียว) แล้วก็ที่ฉีดแล้วว่าเป็นฝ้าจริงไหมแบบเป็นง่ายกว่าคนอื่นหรือไม่ออกแดดก็เป็น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ฉีดมา..1ปี8เดือน..ไม่มีประจำเดือนเลยคะ..น้ำหนักพุ่งเอาพุ่งเอาคะ

9mo trước

นี่ให้นมลูกด้วยก็หวังว่าไขมันจะออกไปบ้าง ก็สังเกตตัวเองกินวันละ4มื้อ พุงไม่ค่อยยุบ 😮‍💨🤣