ตั้งครรภ์4w5d มีอาการปวดหัวมาก

ใครเป็นบ้างคะท้องแรกด้วย ตอนนี้ปวดหัวมากค่ะ แบบนี้คือปกติไหมคะ

แม่พยายามอย่าทำงานหนัก อย่าหักโหมนะคะ บ้านนี้ก็เป็น เคยเป็นคนที่แข็งแรงมากๆแต่พอท้องเท่านั้นแหละ😂 ถ้าไม่ไหวให้นอนพักค่ะ บ้านนี้จะง่วงนอนและเวียนหัวบ่อยมากๆในช่วง3เดือนแรก

ถ้าท้องแก่ใกล้คลอดปวดหัวมากกอนยาไม่หายนอนไม่ได้ วัดความดันขึ้นสูง ฉี่เป็นฟองเยอะๆ เจาะเลือดแล้วน้ำตาลสูงคืออาการครรภ์เป็นพิษนะคะ อย่าประมาท หาหมอเลย

ก่อนตรวจเจอว่าท้องก็ปวดหัว เวียนหัวบ่อยเหมือนกัน พอลองตรวจรู้ว่าท้องแค่นั้นแหละ แพ้หนักมาก😆

3mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ก่อนที่จะรู้ว่าตัวเองมีน้องคือปวดหัวทุกวันค่ะกินยาพาราทุกวันเลย

3mo trước

ทางนี่พอรู้ว่ามีน้องก็ปวดหัวจัดเต็มเลยค่ะ แล้วก็จะมีอาการเหม็นและอยากจะอาเจียนด้วย

นี่ปวดอยู่ 1 เดือนเต็ม เล่นมือถือก็ไม่ได้เลยจ้าา

อาจจะเป็นอาการแพ้ท้องนะคะ ฮอร์โมนเริ่มเปลี่ยน

บ้านนี้ก็ปวดทุกวันเลยค่ะ สงสัยแม่นอนเยอะไป

แม่ลองเดินข้ามพ่อดูค่ะ บ้านนี้พ่อแพ้เทนเลย

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่กินน้ำโค้กแล้วหาย งงมาก

3mo trước

ลองกินน้ำหวานดูค่ะแม่ แต่เราลองมาหมดแล้ว จบที่น้ำโค้ก

เหมือนกันค่ะแม่พอเข้า6Wก็หายค่ะ

3mo trước

อีกไกลเลยค่ะแม่ ทำงานไม่ได้เลย🤣