33+5w ปวดร้าวจนเดินไม่ไหว

ใครเป็นบ้างคะ ปวดร้าวหัวหน่าวมาก ชนิดที่เดินไม่ไหวแบบเดินแล้วปวดร้าวมาก เหมือนจิมิ มันอักเสบ รึยังไง ปวดมากเลยคะ ปวดจนน้ำตาซึม คือมันปกติใช่มั้ยคะ สามารถทานยาแก้ปวดได้มั้ย บอกหมอแล้วเขาก็เฉยๆ แล้วก็บอกแค่ว่าขยับตัว หรือลุก นั่งช้าๆ แต่ทำแล้วก็ปวดเหมือนเดิมคะ ปวดทรมานมาก เเล้วก็ปวดหนักขึ้นทุกวัน

33+5w ปวดร้าวจนเดินไม่ไหว

34+4ก้ปวดเหมือนกันค่ะเวลาเดินเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาตลอดเวลาเลยค่ะ