28w ท้องสอง ท้องแข็งเป็นบางวัน กำหนด31มีนา63

ใครเป็นบ้างคะ ท้องแรกอาการพวกนี้จะเป็นช่วงใกล้คลอด 35+ค่อยจะมีอาการ แต่ท้องสองเริ่มปวดมาตั้งแต่20+ ตอนนี้ปวดขาหนีบ หัวหน่าว ปวดจิมิแล้ว กลัวจะคลอดก่อนกำหนด เพราะหมอเคยบอกว่ารกเกาะต่ำ ตอนนี้ยังไม่แน่ใจว่ามดลูกขยับขึ่นไปหรือยัง ใครเคยเป็นอาการแบบนี้แล้วคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

28w ท้องสอง ท้องแข็งเป็นบางวัน กำหนด31มีนา63
1 Trả lời

28วีคเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งตอนน้องโก่งตัว ปวดขาหนีบ ปวดจิ๊มิ๊ เท้าบวม ท้องสองเหมือนกันค่ะ

5y trước

บ้านนี้อิพ่อยังไม่ให้ปิดอู่เลยค่ะ บอกคน3ค่อยให้ปิด แต่ดูอาการแล้ว อยากปิดท้องนี้เลย