ตั้งครรภ์

ใครเป็นบ้างคะ...ตอนท้องอวัยวะเพศของเราฟิตขึ้นเยอะ ฟิตแบบผิดปกติอะคะ? ไม่ได้ทะลึ่งนะคะ..

1 Trả lời

เป็นค่ะ แฟนเจ็บตัวตลอด 🤣🤣 แฟนบอกมันบีบรัดแน่นกว่าปกติ ปกติว่าแน่นแล้ว ตั้งแต่ท้องแน่นเพิ่มไปอีก เลยไม่ค่อยทำกิจกรรมกันเท่าไร

5y trước

บางครั้งแฟนมีแผลเลยค่ะ 😂😂