ท้องได้3เดือนกว่าค่ะ แต่ทำไมปัสวะบ่อยมาก วันละ20กว่ารอบได้ เหนื่อยจะห้องน้ำแล้ว ใครเป็นเหมือนบ้าง😫

ใครเป็นบ้างคะ

ช่วงไตรมาสแรกว่าบ่อยแล้ว ไตรมาสสุดท้ายใกล้คลอดส่วนตัวยิ่งฉี่บ่อยกว่าเดิม ลุกไปเข้าห้องน้ำยากกว่าไตรมาสแรกเยอะเลยค่ะ เเค่เดินก็เหนื่อยเเล้วปวดขาหนีบมากกก

เหมือนกันค่ะเเม่ 9 w เข้าห้องน้ำจนเหนื่อย ปวดขา ปวดหลัง ขมปากขมคอ 2 ชั่วโมงหิว กินไปอวกไปเลยค่ะ เหม็นกับข้าวทุกอย่าง เเพ้หนักมากเลยค่ะ 😂

เป็นปกติค่ะ สู้ๆยังอีกยาวไกล บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วยิ่งฉี่บ่อยกว่าตอนท้องอ่อนๆอีกค่ะ กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย

บ้านนี้4เดือนกว่าท้องเริ่มใหญ่ ฉี่บ่อยมาก พึ่งออกจากห้องน้ำ10นาทีปวดอีกเเล้วค่ะ เป็นปกติของคนท้องนะคะ

ยิ่งท้องเริ่มใหญ่จะฉี่บ่อยกว่านี้ค่ะ ลูกจะไปเบียกระเพาะปัสสาวะทำให้พื้นที่แคบลงเลยฉี่บ่อย

ท้องอ่อนว่าบ่อยแล้วไตรมาส3ยิ่งบ่อยกว่าไปอีกค่ะบ่อยจนไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยที่เดียวค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ ระวังลื่นล้มด้วยน๊าเวลาเข้าห้องน้ำบ่อยๆ

ปกคิค่ะเเม่ ยิ่งไกล้คลอดเข้าห้องน้ำกันเหนื่อยเลย

ท้องแก่ ฉี่บ่อยมาก กลางคืนลุกมาฉี่นอนไม่หลับอีก 🥱

เหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้องแรกๆจนถึงใกล้คลอดแล้วค่ะ