ขามีเหมือนเม็ดเลือดแดงขึ้น ไม่คัน

ใครเป็นบ้าง เหมือนเป็นเม็ดเลือดแดงขึ้น ไม่มีอาการคัน หรือ เจ็บ ปกติไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขามีเหมือนเม็ดเลือดแดงขึ้น  ไม่คัน
1 Trả lời

ของเราก็แดงแต่ปกติค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว รู้สึกว่าที่แดงๆหายไปค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰