แม่ๆมีอาการแพ้ท้องกันยังไงบ้างค่ะ

ใครเป็นบ้าง เวลากินอะไรเข้าไปสักพักจะอ้วกออกมา หิวตลอด แต่พอกินอะไรไปก็อ้วกหมด ไม่รู้สึกรู้เหม็นอาหาร กินได้ทุกอย่าง แต่กินแล้วอ้วก #มีใครเป็นบ้าง

1 Trả lời

ถ้าสามเดือนแรกก็เข้าใจค่ะ ถ้าเป็นหนักมาก หมอจะมียาแก้แพ้ท้องช่วยบรรเทาได้ค่ะ

5y trước

ค่ะ☺️☺️