คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ใครเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างค่ะ ?

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ ทำเพื่อลูกค่ะ บ้านนี้ก็ไม่เชิงเลี้ยงเดี่ยวสะทีเดียว แต่ก็ไม่ได้อยู่กับพ่อเขา ลูกอยู่กับเราที่บ้านแม่เรา ส่วนเขาก็อยู่อีกที่ จะมีเเค่อาทิตย์ที่เขาว่างจะมารับลูกไปบ้างค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ