แม่เลี้ยงเดี่ยว

ใครเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะ มีวิธีรับมือและจัดการชีวิตแบบไหนกันบ้าง. ตอนนี้ท้องได้จะสี่เดือนแล้วค่ะ บางวันนอนไม่กลับเลย ไม่พยายามใหตััวเองเครียดแต่ก้ออดคิดไม่ได้

สู้ๆนะคะแม่ อาจจะเหนื่อยแต่เห็นหน้าลูกก็มีกำลังใจขึ้นมาทันที ขอให้ทุกอย่างก็ดีขึ้นเรื่อยๆนะคะ

สู้ๆน่ะแม่