คุณแม่ตัวใหญ่

ใครเป็นคุณแม่ที่มีขนาดตัวใหญ่ก่อนท้องมั่งค๊ะตอนท้องเป็นยังไงกันบ้างมีอาการอะไรหรือมีข้อแนะนำอะไรบ้างไม๊ค๊ะเราท้องแรกจะตื่นเต้นกลัวทุกอย่างเลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นปกติจ้า อม่บ้านนี่ก่อนท้องสามหนัก77จ้า ตอนนี้27+1 w หนัก91แล้วค่ะ

5y trước

เราก่อนท้อง 95 พอท้อง หนัก87เพราะกินได้น้อยลงปกติไม๊ค๊ะแต่ไม่แพ้ท้องมีท้องอืดกับท้องผูกบ้างค่ะ